LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM NĂM 2018

Nhằm tuyên truyền sâu rộng, tạo sự hưởng ứng tích cực của các cấp, các ngành, đoàn thể và nhân dân, quyết tâm thực hiện tốt công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em năm 2018 và những năm tiếp theo.

Sáng ngày 18/5/2018, UBND thành phố Kon Tum tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 tại trường TH Lê Hồng Phong, với chủ đề: “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”.

Ông Nguyễn Thanh Mân - Phó chủ tịch UBND thành phố  tặng hoa cho đội văn nghệ

Đại biểu dự lễ phát động

Ông Hoàng Anh Tuấn - Trưởng phòng Lao động- Thương binh và Xã hội thông qua báo cáo kết quả

chăm sóc và bảo vệ trẻ em thành phố Kon Tum Năm 2017, Triển khai Kế hoạch 2018.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương Phó Chủ tịch UBND phường Quang Trung,

đại diện Ủy ban nhân dân 21 xã, phường lên phát biểu hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em.

Võ Thị Thùy Linh - Lớp 5C Trường TH Lê Hồng Phong đã đại diện cho 52.000 trẻ em toàn

Thành phố lên bày tỏ ý kiến nhân lễ phát động Tháng hành động vì trẻ em năm 2018.

Ông Nguyễn Thanh Mân- Phó chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban điều hành Bảo vệ trẻ em thành phố,

Chủ trì buổi lễ lên phát biểu chỉ đạo.

Quỹ bảo trợ trẻ em thành phố trao tặng 35 suất quà cho các em học sinh hoàn cảnh đặc biệt vượt khó học tốt.

Khen thưởng xã phường

Đ/c Y Hồng Hà - Phó Bí thư Thành uỷ và Đ/c Nguyễn Thanh Mân - Phó chủ tịch UBND thành phố cắt bòng bay.

.